Flashpoint (22) | Jiao Ren | Battle Games
TCG Channel icon

TCG Channel APK

The description of TCG Channel

TCG เปิดตัว TCG Channel ช่องทีวีส่วนตัว ที่อยู่บนสมาร์ทโฟน แท็บเลต ให้ทุกท่านที่เป็นแฟนคลับของ Thai_cutegirl บนอินสตราแกรมพกพาได้แล้ว เพื่ อติดตามความเคลื่อนไหวของ เหล่า S.I. (Social Influencer) ที่ท่านชื่นชอบได้ตลอดเวลา เพลิดเพลินกับซีรี่ย์สุดฮิป คลิปความบันเทิงและกิจกรรมดี ๆ จาก Thai_cutegirl ได้แล้ววันนี้
รับชมซีรี่ย์แนว ๆ ตามสไตร์ Thai_cutegirl แบบครบทุกรส สดทุกตอน พร้อมวีดีโอกิจกรรม รีวิวสวย ๆ มิวสิควิดีโอ และรายการถ่ายทอดสดทุกที่ทุกเหตุการณ์ของ Thai_cutegirl ที่หาชมได้ที่นี่ที่เดียว โหลดมาไว้เพื่อไม่ให้ตกเทรนด์ได้แล้วแบบฟรี ๆ วันนี้

◆ เข้าใช้งานแบบเยี่ยมชม (Guest) ได้โดยไม่ต้องลงทะเบียน สามารถเข้ารับชมได้ตามไอคอนที่เปิดใช้งาน
◆ ลงทะเบียน กำหนดชื่อผู้ใช้งาน(Username) และรหัสผ่าน(Password) เพื่อเข้าใช้ได้หลายอุปกรณ์ และได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ในการเข้าร่วมกิจกรรมดี ๆ ฮิป ๆ
◆ ลงชื่อเข้าใช้ได้จากบัญชีเฟสบุ๊คของท่าน แต่ท่านจะต้องกำหนดชื่อผู้ใช้งาน(Username) และรหัสผ่าน(Password) ด้วย หากท่านต้องการร่วมกิจกรรมและเป็นการรักษาสิทธิ์ต่าง ๆ อีกมากมายจาก TCG

◆ วิดีโอแนะนำ
ท่านสามารถรับชมวิดีโอซีรี่ย์ตัวอย่างของซีรี่ย์ยอดนิยมของ TCG ได้แล้ว เพื่อติดตามรับชมซีรี่ย์ฉบับเต็มที่ TCG จะทยอยเปิดออกให้ท่านได้ดูและร่วมกิจกรรมกับเราได้ แบบสด ๆ อีกด้วย

◆ ไอคอนหมวดหมู่ของแอพพลิเคชั่น
TCG Series รับชมวิดีโอตัวอย่างล่าสุดหรือวิดีโอฉบับเต็มสุดฮิตจากหมวดหมู่ซีรี่ย์ต่างๆ เช่น ละคร ดนตรี บันเทิง และอื่นๆ
TCG Channel รับชมรายการโทรทัศน์ตามผังรายการของเราได้ ตลอด 24 ชั่วโมง รายการบันเทิง ข้อมูลช่าวสาร กิจกรรมดี ๆ สถานที่บันเทิง ร้านอาหารที่น่าสนใจ ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าสุดฮิตที่เหล่าชาว Thai_cutegirl ชอบไปเที่ยว รวมถึงการถ่ายทอดสดกิจกรรมที่น่าสนใจ
TCG Beauty & Healthy พบกับสินค้าและเคล็ดลับด้านความสวยความงาม การดูแลสุขภาพของเหล่า S.I. ชั้นนำ ระดับท็อปของโซเชียลเน็ตเวิร์ค ที่ออกมารีวิวแบบเจาะลึกให้คุณได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมาย
TCG Shop พบกับร้านค้าชั้นนำ ที่มีสินค้าที่โดนใจวัยฮิปอย่างเรา ๆ วิดีโอแบบที่เจ้าของร้านมานำเสนอเอง ว่าสินค้ามีจุดเด่นอะไรบ้างและมีบริการหลังการขาย มีสิทธิพิเศษสำหรับเราชาว Thai_cutegirl อะไรบ้าง
TCG ABZAA รับชมช่องทีวี ภาพยนต์ ละคร รายการวาไรตี้และอื่น ๆ ที่เป็นแบบ LiveTV หรือ VOD ได้จากช่องทางไอคอนนี้
TCG Chat สามารถพิมพ์ข้อความเพื่อพูดคุยกับ S.I. หรือกลุ่มห้องที่ S.I. ดูแลอยู่ได้แบบสด ๆ ส่งสติ๊กเกอร์ ให้รางวัล หรือแสดงความคิดเห็นได้
TCG Check In สามารถติดตามและรับรู้ความเคลื่อนไหวของเหล่า S.I.ที่คุณติดตามอยู่ ได้ตลอดเวลา ได้รับชม รีวิวเช็คอินก่อนใคร และสามารถเข้าร่วมกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้เข้าร่วมได้อีกด้วย
TCG Tube รับชมวิดีโอที่บรรดา S.I. สร้างขึ้นก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นวีดีโอรีวิวสินค้า วีดีโอส่วนตัว วีดีโอกิจกรรมท่องเที่ยวของแต่ละคน เหตุการณ์ที่ S.I. นั้น ๆ เข้าร่วม
TCG Talk รับชมการจัดรายการของ S.I. ที่คุณติดตาม แบบสด ๆ ตามวันและเวลาของแต่ละคน ในสักษณะห้องส่วนตัว ที่คุณสามารถทักทาย แชท หรือพูดคุย ส่งของขวัญ ให้รางวัล หรือร่วมกิจกรรมต่าง ๆได้

◆ ค้นหาวิดีโอ
คุณสามารถค้นหาวิดีโอได้จากชื่อคลิป ประเภท หรือรายชื่อนักแสดง

◆ เครื่องเล่นวิดีโออัจฉริยะ แบบมัลติบิตเรท
สามารถควบคุมความดังของเสียงและความสว่างได้จากปลายนิ้ว ด้วยเครื่องเล่นวิดีโออัจฉริยะของ TCG และยังเลือกเล่นวิดีโอที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดตามความเร็วอินเตอร์เน็ตของอุปกรณ์ของคุณได้โดยอัตโนมัติอีกด้วย


▣ กรณีเกิดปัญหาในการใช้งานแอพ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการวิเคราะห์และการแก้ไขปัญหา กรุณากรอกรายละเอียดดังต่อไปนี้ที่ส่วนรีวิว
※ ชื่อโมเดลของอุปกรณ์ที่ใช้
※ เวอร์ชั่น os
※ เครือข่ายโทรศัพท์
※ ข้อมูลของเวอร์ชั่นแอพที่ใช้

▣ Notes:
※ เพื่อการรับชมการสตรีมมิ่งวิดีโอที่ดีขึ้น กรุณาเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi
※ เพื่อผลการรับชมที่ดีที่สุดและง่ายต่อการใช้งาน เราแนะนำให้คุณใช้ TCG Channel Apps ผ่านระบบ Android OS 4.0 ขึ้นไป หรือผ่านระบบ ios 8.0 ขึ้นไป

Show More

What's new

2016-03-25
- fix banner
- facebook login
Advertisement
TCG Channel APK Version History
Request TCG Channel UpdateRequest Update
TCG Channel 0.1.3 for Android 4.1+ APK Download

Version: 0.1.3 (12013) for Android 4.1+ (Jelly Bean, API 16)

Update on: 2016-03-25

Signature: 71b4ccb2d28cf997f73ab1d1869b1510ea2842cf TCG Channel 0.1.3(12013) apk safe verified

APK File SHA1: 563e8bb179b03bbe703a6bf7f17acfd8a8fb7a1f

What's new: - fix banner - facebook login

Download APK(8.0 MB)

More From Developer
Comment Loading...
Ooops! No such content!
TCG Channel Tags
Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App